Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ Thiên Phúc
/uploaded/slide/banner-hvac-commercial.jpg
/uploaded/Banner1.jpg
/uploaded/Banner/Banner3.jpg
Côn thu ống gió vuông
Côn thu ống gió vuông

Côn thu ống gió vuông

code:
Côn thu ống gió vuông là phụ kiện ống gió được sử dụng kèm với ống gió vuông để thực hiện chức năng chuyển đổi ống gió. Sản phẩm được kết nối vào đầu quạt hoặc kết nối đưa xuống miệng gió.
0343811111

Thông tin sản phẩm

Sử dụng côn thu ống gió để dễ dàng chuyển đổi tiết diện kích thước ống từ lớn sang nhỏ, đưa dòng khí đến các vị trí xa mà vẫn đảm bảo được lưu lượng khí được cấp như nhau. Đây là thiết  bị không thể thiếu được trong hệ thống thông gió của các tầng hầm, tòa nhà cao tầng,…
Côn thu có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của từng công trình sao cho phù hợp với đường đi của kênh ống gió. Ví dụ như: côn thu cân tâm, côn thu cân tâm phẳng đáy,côn thu lệch phải,lệch trái… Người sử dụng có thể đưa ra những yêu cầu và thông số kỹ thuật cho xưởng sản xuất để làm ra những sản phẩm phù hợp nhất theo công trình của mình.
Những đặc điểm cơ bản nhất  của côn thu ống gió vuông
  • Là một thiết bị cơ khí thông dụng nên côn thu ống gió vuông có những đặc điểm và thông số kỹ thuật đặc trưng.
  • Vật liệu sản xuất côn thu ống gió vuông thường dùng là tôn mạ kẽm hoặc Inox. Tùy vào môi trường sử dụng côn thu, khách hàng có thể lựa chọn những loại vật liệu phù hợp nhất, hạn chế sự ảnh hưởng, tác động của thời tiết.
  • Để sản xuất côn thu ống gió vuông, người ta thường khai triển thành 2 phần khác biệt. Sau đó hàn ghép lại với nhau theo thiết kế hoặc nhu cầu của chủ công trình.
  • Côn thu có hình trụ đứng chữ nhật hoặc vuông với kích thước khác nhau tùy theo kích thước của hệ thống ống gió. Thông thường, côn thu ống gió vuông được sản xuất với nẹp C, TDC hay TDF theo tiêu chuẩn kỹ thuật và nhu cầu của khách hàng.
Hiện nay, côn thu ống gió vuông được nhiều chủ công trình yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội như:
  • Khả năng thu gió tốt, hiệu suất cao, đáp ứng tốt nhu cầu của chủ công trình
  • Hạn chế tình trạng ăn mòn, gỉ sét, Oxy hóa, tránh được sự tác động xấu của môi trường
  • Dễ dàng ứng dụng trong nhiều công trình, nhiều mặt phẳng, thuận lợi trong việc di chuyển và lắp đặt.
  • Có thể thiết kế đa dạng theo kích thước, chất liệu, mẫu mã khác nhau sao cho phù hợp nhất với thực tế công trình cũng như yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm khác

Hotline
Hỗ trợ 24/7
Hãy gửi ý kiến cho chúng tôi!
Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách
giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn
Ms.Nhung - 034.38.11111
Ms.Nga - 0389.577.439
Ms.Thảo - 0934.02.6888
Mr.Hùng - 036 293 1889
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua