Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ Thiên Phúc
/uploaded/slide/banner-hvac-commercial.jpg
/uploaded/Banner1.jpg
/uploaded/Banner/Banner3.jpg
Cút nối ống gió tròn
Cút nối ống gió tròn

Cút nối ống gió tròn

code:
Cút nối ống gió tròn được thiết kế thành dạng mảnh ghép nối với nhau, tùy theo hình dạng kích thước thuộc loại cút to hay nhỏ thì sẽ có nhiều mảnh hay ít mảnh để tạo độ cong đều và quan trọng là dễ lắp đặt, sẽ giúp thay đổi hướng luồng không khí trong một đường ống thẳng
0343811111

Thông tin sản phẩm

Cút nối ống gió tròn được thiết kế dùng để điều chuyển hướng góc 30 đô, 45 độ hay 90 độ cho các tuyến ống gió dạng tròn.
Sản phẩm được thiết kế bằng phương pháp ghép mí để đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của cút nối ống gió tròn.
  • Cút nối ống gió tròn là một trong những phụ kiện của ống gió, là công cụ chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió có tác dụng xử lý các chất thải độc hại ra và để dẫn không khí sạch và thông khí thông gió cho các nhà xưởng, cao ốc văn phòng hay các khu trung tâm thương mại.
  • Được thiết kế bằng phương pháp ghép mí đảm bảo độ chính xác và độ mỹ thuật cao.
  • Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO.
  • Do sử dụng chất liệu bằng tôn mạ kẽm nên bạn sẽ không cần lo lắng khi thiết  bị bị ăn mòn và càng tuyệt đối không  gỉ sét trong môi trường khắc nghiệt.
  • Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các công trìn, vì nó đòi hỏi độ bền cao cộng với sức chịu đựng của thay đổi thường xuyên của môi trường.
  • Tác dụng: Cút nối kết hợp với ống gió sẽ lấy gió từ ngoài không khí đưa vào và thải các chất độc hại  bụi bẩm từ môi trường, xí nghiệp, các khu trung tâm thương mại, các khu chung cư…ra ngoài.

Sản phẩm khác

Hotline
Hỗ trợ 24/7
Hãy gửi ý kiến cho chúng tôi!
Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách
giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn
Ms.Nhung - 034.38.11111
Ms.Nga - 0389.577.439
Ms.Thảo - 0934.02.6888
Mr.Hùng - 036 293 1889
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua